Cách tìm con số phong thủy hợp mệnh

Bạn muốn chọn cho mình một sim số “đẹp” theo đúng nghĩa của nó, có lẽ bạn không thể bỏ qua quan điểm của Phong Thuỷ. Theo Phong Thuỷ thì hiện nay những con số 8,9,1 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ. Đó là lý do mà người ta hay chọn sim có những số này ở đuôi.

Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình những con số “đẹp nhất”, hợp với bản mệnh của mình nhất, có nghĩa là những con số Sim phong thủy đó phải chứa đủ các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh.
chon so sim phong thuy

Ngũ hành
Chẳng hạn, những bạn sinh năm 1979 thuộc mệnh Hoả, chắc chắn bạn không nên dùng số số 1 vì con số này thuộc hành Thuỷ vốn không tốt cho mệnh Hoả của bạn vì thủy khắc hỏa. Thay vì thế bạn nên dùng số 9 vì số 9 thuộc hành Thổ, mà theo ngũ hành thì HỎA sinh THỔ, là tương đồng về ngũ hành.
Việc tìm ra những con số hợp mệnh giờ đây đã không còn khó khăn, chúng tôi giới thiệu cho bạn những số phù hợp với các mệnh bên dưới cho bạn lựa chọn:
- Người mệnh Kim: Nên dùng sim số với số cuối là: 0,2,5,8 hoặc 6,7
- Người mệnh Mộc: Nên dùng sim số với số cuối là: 1 hoặc 3, 4
- Người mệnh Thuỷ: Nên dùng sim số với số cuối là: 6,7 hoặc 1
- Người mệnh Hoả: Nên dùng sim số với số cuối là: 3,4 hoặc 9
- Người mệnh Thổ: Nên dùng sim số với số cuối là: 9 hoặc 0,2,5,8
chấm phong thủy
;